Quầy cà phê bắn bạt bán mang về ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố

quay ca phe thao lap
Quầy cà phê bắn bạt bán mang về ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố
5 (100%) 1 vote

Quầy cà phê bắn bạt sắt ngày càng xuất hiện nhiều tại các trung tâm thương mại. Do nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, đây được xem là thời điểm quan trọng nhất để tăng doanh số bán hàng. Nhờ đó, nhiều công ty thực hiện các chiến dịch quảng bá cũng như tiếp thị. Và một trong những vật phẩm không thể thiếu là xe bán hàng lắp ráp bằng sắt.

Quy cách quầy cà phê bắn bạt:

  • Kích thước mặt trước xe 80cm x hông 40cm x cao 200cm. Phần mặt trước có cấu tạo chẻ đôi để giảm diện tích khi di chuyển.
  • 3 mặt quầy ốp tôn, alu hoặc nhôm theo nhu cầu sử dụng. Một số khách còn sử dụng mặt bàn gỗ MDF sơn trắng theo sở thích.
  • Khung quầy làm từ sắt 25cm nên rất chắc chắn đồng thời cũng giảm trọng lượng. Quầy dễ di chuyển và mang theo các chương trình lưu động.
  • Mái bạt được căng ra bởi khung sắt tạo bóng mát cho quầy. Nhờ đó, giúp người đứng bán che nắng che mưa.
  • Tất cả các chi tiết đều có thể lắp ráp 1 cách đơn giản và dễ dàng. Sau đó được bỏ vào túi bạt may dây kéo hiflex có quai xách.

Chính sự tiện lợi, giá thành rẻ đã làm cho mẫu quầy cà phê bắn bạt bằng sắt ngày càng được yêu chuộng. Mặt dù phù hợp với đa số các mặt hàng bày bán, phần thiết kế hình ảnh rất quan trọng. Nó sẽ quyết định xem quầy có thu hút được khách hàng hay không. Vì vậy, bạn nên chú tâm vào mẫu thiết kế sao cho thật nổi bật và độc đáo.

quay ca phe thao lap quay ca phe ban bat quay ca phe dep quay ca phe mang di quay ca phe mini

Khi thiết kế phác thảo quầy cà phê bắn bạt bằng sắt, cần chú ý những đặc điểm sau:

  • Màu sắc chủ đạo của xe. Dù bạn thích màu trắng đen, thích sự đơn giản thì cũng nên chú ý làm cho màu thật nổi bật. Vấn đề không phải bạn thích màu gì mà là màu gì tạo sự ảnh hưởng tốt cho quầy bán hàng của bạn.
  • Hình ảnh trên xe. Đây là điểm quan trọng nhất đối với xe lắp ráp của bạn. Hình ảnh nên là hình thật do bạn tự chụp sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn. Một số trường hợp sử dụng hình ảnh minh họa trên mạng cho đẹp. Tuy nhiên, nếu sản phẩm thật quá khác xa hình ảnh quảng cáo sẽ tạo sự phản cảm.
  • Thông tin quảng cáo. Không nên đăng quá nhiều hình và chữ sẽ làm rối mắt người xem. Nên đăng 1 cách có chọn lọc và bố cục phù hợp.

Để được tư vấn thêm về mẫu thiết kế quầy cà phê bắn bạt, khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 0947949197 Ngọc Linh

Tag:
0947 94 91 97