Trang trí decal miễn phí xe đẩy bán nước ép đẹp giá chỉ từ 3 triệu đồng

xe sat ban sinh to
Trang trí decal miễn phí xe đẩy bán nước ép đẹp giá chỉ từ 3 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Xe đẩy bán nước ép lưu động ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố Sài Gòn. Do những lợi ích về sức khỏe mà món thức uống ngon bổ rẻ này mang lại. Mặt khác, lợi nhuận từ việc kinh doanh này cũng là 1 phần thu hút nhiều người đầu tư.

Tại sao nên đầu tư xe đẩy bán nước ép lưu động?

  • Việt Nam được nhiều người biết đến với cây trái phong phú. Không những đa dạng mà giá thành lại cực kỳ rẻ. Chính vì thế, chi phí để kinh doanh mặt hàng này không nhiều. Với nguyên vật liệu có sẵn ngoài thị trường nên rất dễ tìm mua.
  • Cách chế biến cũng rất đơn giản. Chỉ cần đầu tư 1 máy ép công nghiệp khoảng 2-3 triệu đồng là đã có thể bắt đầu kinh doanh. Pha chế cũng không có gì đặc biệt vì đa số khách hàng chuộng vị tự nhiên. Không cần phải bỏ thêm bất cứ hóa chất nào vào.
  • Nên bán lưu động để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng mua hàng hơn. Trái cây rau củ nên được trưng bày trên xe thật nhiều và hoành tráng. Khách mua đến đâu thì ép đến đó để tạo độ tươi mới. Thêm vào đó, nhìn trực tiếp cách chế biến cũng giúp khách an tâm hơn khi mua hàng.

xe sat ban sinh to xe ban sinh to bang sat xe sat ban nuoc ep

Do nguyên liệu có sẵn, chế biến đơn giản mà chi phí đầu tư 1 chiếc xe đẩy bán nước ép lại rẻ nên ngày càng nhiều người đặt mua. Lượng khách hàng cũng nhiều và đa dạng. Việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để chiếc xe đẩy bán nước ép của bạn đặc biệt và thu hút hơn những chiếc xe khác?

  • Bạn nên chú trọng vào thiết kế xe. Sự thật chứng minh, thiết kế xe càng bắt mắt thì lượng sản phẩm bán ra càng cao. Mẫu xe của bạn nổi bật có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với quầy bán. Chỉ cần lựa chọn nguyên liệu tươi xanh và giá thành rẻ 1 chút là bạn sẽ sở hữu 1 lượng khách quen kha khá cho mình.
  • Chất lượng xe cũng nên được quan tâm. Do sử dụng ngày này qua ngày khác dưới thời tiết nắng mưa, xe phải chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng. Khung xe chắc chắn, kết cấu khung xương vững. Mặt bàn ốp inox sáng bóng, có thể làm thêm tủ kính để trưng bày hàng hóa cho đẹp mắt.
  • Tiện ích đi kèm trên xe phải đầy đủ. Từ chỗ trưng bày, kệ ly, bệ xếp, hộc tủ đựng tiền đến khoang chứa đồ. Tất cả đều phải rộng rãi và sạch sẽ.

Để được hỗ trợ từ khâu thiết kế đến thành phẩm, liên hệ xưởng sản xuất theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 0947 94 91 97 (zalo Ngọc Linh)

Tag:
0947 94 91 97