Tủ bán trà sữa đẹp và 5 cách để kinh doanh trà sữa hiệu quả hơn

xe day ban tra sua
Tủ bán trà sữa đẹp và 5 cách để kinh doanh trà sữa hiệu quả hơn
5 (100%) 1 vote

Ngày nay để kinh doanh trà sữa hiệu quả không chỉ thức uống ngon, theo kịp trào lưu, hợp vệ sinh, địa điểm check in đẹp, sang chảnh, tủ bán trà sữa đẹp độc lạ mà việc quảng cáo cũng rất quan trọng. Nếu không quảng cáo khách hàng sẽ tìm mua những sản phẩm của đối thủ bạn thay vì bạn.

5 công cụ quảng cáo giúp kinh doanh hiệu quả hơn

  • Tủ bán trà sữa đẹp độc lạ đặt trước cửa hàng hoặc bán hàng lưu động cũng phải đẹp, đây chính là điểm thu hút khách hàng đâu tiên là ấn tượng đối với khách hàng.
  • Làm ô dù ngoài trời quảng cáo có in thương hiệu của cửa hàng bạn, giúp khách hàng trông thấy cửa hàng của bạn từ xa, trang trí nơi bạn kinh doanh thêm đẹp.
  • Làm ô dù cầm tay làm quà tặng cho khách hàng. Hãy thử nghĩ xem, khách hàng, đối tác hay bất cứ ai đó sử dụng ô dù cầm tay có in thương hiệu, logo quán của bạn đi chơi, đi du lịch, đi làm để che mưa che nắng, bất cứ thời tiết nào, cứ mỗi một người sử dụng là họ đã quảng cáo cho thương hiệu bạn rồi đấy.
  • Làm standee quảng cáo ngoài trời để quảng cáo về sản phẩm mới ra mắt, thông tin khuyến mãi mua 1 tặng 1 hoặc khuyến mãi theo phần trăm.
  • Làm vòng quay may mắn thu hút khách hàng cứ quay là được trúng 100%, tuy món quà có thể giá trị không cao nhưng cảm giác được quay và nhận quà thì bạn nào cũng thích.

xe day ban tra sua

tu ban tra sua inox tu ban tra sua dep

Tìm hiểu về mẫu tủ bán trà sữa đẹp do Hưng Phát sản xuất nhé

Quy cách sản phẩm :

Kích thước : Ngang 150cm x rộng 80cm x cao tổng thể 200cm

Chiều cao từ mặt đất lên đến mặt bàn cao 85cm

Bánh xe cao 20cm, 4 bánh xoay có khóa bánh, chịu lực 200kg

Chất liệu : Khung inox ốp inox 430 dày 6zem

Hình ảnh : Decal in ấn sắc nét thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Tiện ích xe : 2 kệ ly, 2 bệ xếp 2 bên hông, 1 đèn 2U, 1 hộp đèn logo 40 x 40cm, 1 hộc tủ kéo, 6 khay inox 1/6 sâu 10cm có nắp, mái bạt, bảng menu ngang, bảng menu hông trang trí.

Thích hợp : Bán trà sữa, sữa tươi trân châu đường đen, sinh tố, nước ép, kem trái dừa, thức ăn vặt, v.v…

Ngoài tủ bán trà sữa đẹp Hưng Phát còn cung cấp những vật phẩm hỗ trợ quảng cáo như ô dù quảng cáo, vòng quay may mắn, standee quảng cáo ngoài trời, quầy booth sampling chạy chương trình, với giá thành rẻ, hỗ trợ thiết kế hình ảnh miễn phí.

Qúy khách cần báo giá tủ bán trà sữa đẹp liên hệ Linh 0947949197 nhé.

Tag:
0947 94 91 97